Top 5 chủ đề tranh hợp cung Thiên Bình đem lại may mắn thịnh vượng

Tranh hợp cung Thiên Bình không chỉ có tác dụng trang trí, giúp không gian thêm bắt mắt mà còn được lựa chọn để giúp mang lại may mắn cho gia chủ thuộc cung hoàng đạo này. Nếu bạn bạn là người thuộc cung Thiên Bình, hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của Tranh Tường AZ để tìm cho mình một mẫu tranh phù hợp nhé!

Đôi nét về tính cách người cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình là những gia chủ sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23/09 đến 22/10. Hầu hết những người thuộc cung hoàng đạo này có tính cách hiền hoà, tốt tính, thông minh và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Sự ra đời của cung Thiên Bình

Theo truyền thuyết Hy Lạp, trong các vị thần có nữ thần Astraea là người đảm nhiệm việc sắp xếp trật tự của nhân loại. Nhờ đó, loài người và các giống loài trên trái đất đều có cuộc sống hạnh phúc. Tuy nhiên, theo thời gian, con người dần biến chất và trở nên xấu xa. Trật tự thế giới bị đảo lộn, kẻ mạnh đứng lên thống trị ăn hiếp kẻ yếu. 

tranh hợp cung thiên bình
Hình ảnh: Cung Thiên Bình tượng trưng cho hình ảnh cán cân để duy trì công lý

Nhìn tình cảnh đó, các vị thần đều tỏ vẻ ngán ngẩm và lui về thiên đàng, chỉ còn lại nữ thần Astraea ở lại trần gian để giúp đỡ và thực hiện sứ mệnh của mình, đó là duy trì sự công bằng cho cuộc sống con người. Nhưng bản chất con người đã bắt đầu biến đổi, trở nên xấu xa hơn, chết chóc xuất hiện ở khắp mọi nơi. Điều này làm nữ thần Astraea dần cảm thấy nản lòng. Cuối cùng, vào thời điểm không thể chịu đựng được nữa, Astraea rời khỏi trần gian và trở về thế giới Slanper.

Để ghi nhớ công đức của Astraea, các vị thần đã đưa nàng trở thành chòm sao Thiên Bình với hình ảnh tượng trưng là cán cân để duy trì công lý.

Tính cách của những người thuộc cung Thiên Bình

Thiên Bình là cung thứ 7 trong 12 cung hoàng đạo và thuộc nguyên tố Không Khí. Cung hoàng đạo này được sao Kim chiếu mệnh, thể hiện cho sự dịu dàng, hài hòa, duyên dáng và rất chừng mực. Màu sắc mang lại may mắn cho những người thuộc cung Thiên Bình là đỏ thắm và xanh lá cây.

Những người thuộc cung mệnh này có tính cách hướng ngoại, đời sống phong phú, giàu tình cảm, yêu thích sự mới mẻ. Họ luôn mong muốn được trải nghiệm và hưởng thụ cuộc sống. Tuy nhiên, nhược điểm của cung mệnh Thiên Bình là khá lười biếng và thường tiêu xài hoang phí.

cung thiên bình hợp tranh gì
Hình ảnh: Thiên Bình là cung thứ 7 trong 12 cung hoàng đạo

Thiên Bình rất hợp với môi trường làm việc tập thể, họ luôn nghiêm túc, kỹ lưỡng và xem xét mọi việc trước khi quyết định. Những người cung Thiên Bình có thói quen tập trung cao độ đối với những vấn đề cần giải quyết, mang lại hiệu suất và chất lượng cao. Trong 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình nổi tiếng về khả năng giao tiếp khéo léo, sắc sảo, điều này khiến cho nhiều người ngưỡng mộ.

Một ưu điểm nhưng cũng dễ dàng trở thành khuyết điểm của Thiên Bình chính là sự cầu toàn quá mức. Họ sẵn sàng lắng nghe, nhìn nhận sự việc từ hai phía để đưa ra cái nhìn tổng quát nhất. Nhưng luôn muốn tạo dựng sự thành công và hoàn mỹ cả trong tình yêu và sự nghiệp.

Gợi ý 5 mẫu tranh hợp cung Thiên Bình

Là người quá cầu toàn và cẩn trọng, Thiên Bình cần những giải pháp để làm hài hòa những nét tính cách này. Các yếu tố phong thủy luôn là điều đầu tiên được nghĩ đến. Trong đó, tranh treo tường hợp phong thủy cho người thuộc cung Thiên Bình chính là giải pháp được nhiều người lựa chọn.

Vậy, cung Thiên Bình nên treo tranh gì để không gian sống và làm việc thuận phong thủy? hãy cùng tham khảo 5 chủ đề tranh mang may mắn cho cung Thiên Bình dưới đây nhé!

Tranh mèo

Tranh Chú Mèo Sắc Màu - BA672
Hình ảnh: Tranh Chú Mèo Sắc Màu – BA67

Tranh mèo là chủ đề đứng top đầu trong những lựa chọn dành cho cung Thiên Bình. Mèo là con vật biểu tượng cho lòng tốt, sự kiên trì, nhẫn nại, biết suy trước tính sau trước khi bắt đầu làm một việc gì đó. Tính cách của con vật này khá khôn khéo, mềm dẻo. Điều này có ý nghĩa giúp gia chủ cung Thiên Bình dễ dàng bù đắp sự cầu toàn và cứng nhắc trong tính cách. 

Không chỉ vậy, theo phong thủy, các bức tranh mèo sẽ đem lại sự cát tường, thịnh vượng, có thể nhờ linh lực để hóa giải sát khí. Những người thuộc cung Thiên Bình, nên chọn treo một bức tranh mèo trong phòng làm việc để tăng thêm sinh khí, sự tập trung và sức mạnh một cách tốt nhất.

Tranh phong cảnh thiên nhiên

Đây là chủ đề tranh khá rộng, nhưng đặc biệt phù hợp với tính cách của người cung Thiên Bình. Gia chủ có thể chọn những mẫu tranh phong cảnh thiên nhiên với gam màu chủ đạo là xanh lá, đỏ thẫm để mang lại may mắn. Những mẫu tranh phong cảnh cũng giúp gia chủ cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng hơn sau thời gian căng thẳng, mệt mỏi vì cuộc sống và công việc.

Tranh Tôn Giáo

tranh cong giao - AF04 - 01
Hình ảnh: Tranh Công Giáo Gia Đình Thánh Gia – AF04

Một trong những chủ đề tranh hợp với cung Thiên Bình khác là tranh Tôn Giáo. Bởi họ thường quá cầu toàn, luôn muốn được thành công trong mọi sự và khiến những người xung quanh mệt mỏi. Một bức tranh Tôn Giáo hợp mệnh sẽ giúp gia chủ khắc chế ham muốn thành công quá mức của bản thân. Ngoài ra, tranh Tôn Giáo còn giúp đem lại may mắn, bình an và trấn trạch cực hiệu quả. 

Tranh hoa bồ công anh

Với tính cách hướng ngoại, luôn khao khát tự do, thì những mẫu tranh hoa bồ công anh sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho Thiên Bình. Gia chủ có thể lựa chọn tranh dựa trên màu sắc chủ đạo để giúp đem lại may mắn, tài vận tốt nhất cho bản thân. Như đã phân tích ở trên, cung Thiên Bình phù hợp với các gam màu đỏ và xanh lá cây.

Tranh bản đồ

Đây là chủ đề tranh không thể không nhắc đến khi tìm hiểu về các mẫu tranh hợp cung Thiên Bình. Tranh bản đồ sẽ giúp Thiên Bình có thêm động lực phát triển công việc. Bên cạnh đó, mẫu tranh này còn thể hiện cho hoài bão, khao khát và chí lớn của chủ nhân. Đồng thời tranh cũng giúp khắc phục được những điểm yếu của cung Thiên Bình.

Tranh Bản Đồ Thế Giới - BZ15 2
Hình ảnh: Tranh Bản Đồ Thế Giới – BZ15

Hy vọng với những thông tin về tranh hợp cung Thiên Bình được chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình những mẫu tranh phù hợp nhất. Nếu còn điều gì thắc mắc và nhu cầu báo giá sản phẩm, hãy liên hệ với Tranh Tường AZ theo số điện thoại 0965.800.999 để được hỗ trợ tận tình nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.